Công ty CP thiết bị điện Sơn Đông xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng!

Vượt lên trên những khó khăn và thách thức, đến nay Sơn Đông đã trở thành nhà sản xuất, cung cấp vật tư thiết bị điện có uy tín trên thị trường, là đối tác tin cậy với các Công ty điện lực.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp vật tư thiết bị điện, mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp kỹ thuật hoàn hảo, những sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm, giảm chi phí cho khách hàng, chủ đầu tư.

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là thước đo chính xác nhất cho chất lượng sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, vì vậy Công ty Sơn Đông luôn chú trọng đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên kỹ thuật cao, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Tất cả các sản phẩm trong quá trình sản xuất đều phải tuân thủ quy trình kiểm tra nghiêm ngặt phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế như ANSI, AS, IEC, NEMA và Tiêu chuẩn Việt Nam.

Sơn Đông tự hào là nhà cung cấp giải pháp tốt nhất, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

Với 10 năm miệt mài phấn đấu, công ty chúng tôi không ngừng tăng trưởng mạnh và bền vững. Thương hiệu Sơn Đông đã được đăng ký bản quyền và ngày càng khẳng định uy tín, vị thế trên thị trường.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác chặt chẽ, lâu dài với các chủ đầu tư trong các dịch vụ cung cấp vật tư thiết bị điện và thiết bị thay thế trong thời gian tới với các sản phẩm chính Sơn Đông đang sản xuất và kinh doanh: Kẹp xiết cho cáp ABC, đầu cốt các loại, Ghíp nhôm, kẹp rẽ nhánh IPC, đai thép, móc đơn, kẹp hotline, cầu dao, cầu chì, sứ chuỗi, sứ đứng, chống sét van, cầu chì cắt tải…..

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần thiết bị điện Sơn Đông

Văn Phòng: Tầng 2, Tòa CT3 Gelexia Reverside, Ngõ 885 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: +(84) 024 2200 8288 – Fax: +(84) 024 3681 6087

Website: https://sondongelectric.com.vn/

0963 689 668